Cách muối dưa bắp cảiCách thức làm bắp cải muối ăn ngayCách muối dưa bắp cải rau củ cầnTổng quan tiền tầm thường về muối bắp cải

Dưa bắp cải là một món ăn bình dân và gần gũi với nhiều gia đình Việt Nam, giải pháp muối dưa bắp cải thường được có tác dụng bằng bắp cải và một số loại rau xanh không giống như răm, cần ta, cà rốt, giá đỗ…

Cách muối dưa bắp cải

Ngulặng liệu

Bắp cải 1 câyRau răm 1 mớMuối hạt lớn, đường

Cách muối bắp cải

Sơ chế:

Bắp cải rửa sạch, thái sợi nhỏ. Rau răm nhặt lá héo úa, bỏ cọng, thái rối. Trộn đều với bắp cải để ráo nước.

Bạn đang xem: Cách muối dưa bắp cải rau cần

Pha nước muối dưa:

1 cây bắp cải lớn bọn họ dùng 1 lkhông nhiều nước đun sôi để nguội pha với 3 muỗng canh muối hạt lớn, 1 muỗng canh đường. Khuấy đều mang lại tan.

Muối bắp cải

Cho bắp cải, rau củ răm vào âu, sau đó cho nước muối ngập mặt bắp cải cải. Đậy nắp, để nơi thông thoáng, sau 1-2 ngày là gồm thể sử dụng.

Cách làm bắp cải muối ăn ngay

*
" data-lazy-src="https://tamquoc3d.vn/wp-content/uploads/2015/10/cach-muoi-dua-bap-cai.jpg">
*
" data-lazy-src="https://tamquoc3d.vn/wp-content/uploads/2015/10/cach-lam-bap-cai-ca-rot-muoi.jpg">" width="686" height="450" srcset="https://tamquoc3d.vn/wp-content/uploads/2015/10/dua-bap-cai-rau-can.jpg 686w, https://tamquoc3d.vn/wp-content/uploads/2015/10/dua-bap-cai-rau-can-300x197.jpg 300w" sizes="(max-width: 686px) 100vw, 686px" title="6 Cách muối dưa bắp cải nkhô cứng mà lại ngon ">

Tùy thời tiết, nếu non mẻ thì sau khoảng 1 đến 2 ngày là có thể ăn được. Nếu nhiệt độ cao (mùa hè) thì chỉ cần 8 tiếng là dưa đã gồm thể ăn được rồi. Thành phẩm sau khi dưa đã ngấu với có thể ăn được, vị dưa bắp cải nhanh hao chua nên khi bắt đầu ăn được yêu cầu ăn hết, rời để lâu dưa sẽ bị quá chua, mất ngon.

Tổng quan liêu phổ biến về muối bắp cải

Áp dụng ngulặng liệu cơ bản gồm: Bắp cải, rau củ răm (nếu thích) thái nhỏ, trộn đều.

Nước muối dưa cơ bản: Áp dụng cho một cây bắp cải lớn khoảng 1kg sẽ dùng 1 lít nước + 30g muối hạt + 20g đường (đun sôi để ấm 30 – 40 độ)

Cách thức làm dưa bắp cải chua ngọt

Nguyên liệu + nước muối như ở tổng quan, vì chưng làm chua ngọt bắt buộc sẽ tăng lượng đường lên thành 30g + 2 muỗng canh giấm.

Có thể thêm cà rốt cho món dưa bắp cải chua ngọt.

Cách làm dưa bắp cải cà rốt

Công thức giống như bên trên, bổ sung thêm cà rốt bào sợi. Thời gian ăn sau 1-2 ngày tùy thời tiết.

Nguyên ổn lý để làm cho dưa bắp cải

Bắp cải nkhô cứng lên men chua, đề xuất gồm thể kết hợp cùng cà rốt, giá đỗ, rau củ cần là các loại rau nkhô cứng ngấu.Có thể kết hợp cà rốt với rau cần, cà rốt với giá đỗ Khi làm cho dưa bắp cải muốiCó thể bỏ không cho đường, đường góp điều vị dưa chua cùng lên men nkhô cứng hơn. Muốn chua chậm thì bỏ đường.Dấm làm cho dưa chua nkhô giòn, phù hợp với dưa bắp cải muối xổi ăn liền.Rau răm thơm, nhưng không tồn tại cũng không vấn đề gì.Có thể nếm nếm thêm hành tây cắt lát mỏng.

Xem thêm: Top 10 Nam Diễn Viên Nam Trung Quốc Nổi Tiếng, 10 Ngôi Sao Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc 2021

Nếu yêu thích ăn cay tất cả thể cho thêm ớt.