Có cổ nhưng không có miệng là gì

      60

Việc giải đáp các câu đố mẹo sẽ giúp đỡ các bạn giải tỏa được đa số áp lực sau các tiếng thao tác căng thẳng, mặt khác có thể tập luyện trí óc trlàm việc nên nhạy bén hơn. Cùng tìm hiểu thêm rất nhiều câu đố vui, hài hước tất cả kèm giải đáp dưới đây nhé!

Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, ăn ko kể bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Có cổ nhưng không có miệng là gì

Quý Khách sẽ xem: Có Cổ Nhưng Không Có MiệNg Là Gì

Câu 2: Bà kia bẫy bị tiêu diệt bả cất cánh thăng thiên. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi với tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà chính là trườn đá – bò đá mồi nhử chết, bẫy cất cánh là bảy bố – bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5 Con mặt đường nhiều năm độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì cùng với bé voi mà ngay lập tức tức xung khắc bé voi ở lăn uống ra chết?

Đáp án: Nói là em sẽ có tnhị cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Đen Lúc bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun Khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 8: Có 1 cái thuyền tối đa là chỉ chngơi nghỉ được nhị fan, giả dụ thêm tín đồ vật dụng 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì mau chóng. Hỏi vì sao fan ta trông thấy bên trên mẫu thuyền đó gồm bố thằng Mỹ đen cùng bố thằng Mỹ Trắng ngồi bên trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi bởi trên mẫu thuyền kia thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ Black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sinh sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

Đáp án: Quả mít

Câu 10: Nắng tía năm tôi ko quăng quật chúng ta, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới giật là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì nhưng mà ko bao giờ được?

Đáp án: Vì panda chỉ bao gồm 2 white color Đen cho nên nó hy vọng được chụp ảnh color – vậy mà chẳng thể được vày chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng black cơ mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay gắng cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đã làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ sẽ mang lại nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko tránh, ptương đối ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi loại vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai với lũ ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống bên trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi lội, xuđường nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, cơ mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Đáp án: Vì bé trườn này cưỡi lên sườn lưng nhỏ bò cơ theo dây chuyền và vòng tròn bắt buộc từng nhỏ bò chỉ bao gồm 2 chân

Câu 23: Cái gì thuần khiết ngoại trừ xanh, trồng đậu tdragon hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tan trường đoản cú chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta ko mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Đáp án: Gãy tay

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì ở, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng nhị chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại đất nước hình chữ S, rồng cất cánh ở chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay sống Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: Tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu gồm một bé gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua cầu không còn. Người này sẽ mất hết 5 phút ít để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa cầu với nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút ít là thức giấc dậy. Hỏi người kia làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay phương diện ngược trở lại. Con gấu thức dậy tưởng người kia từ bên kia qua cần đuổi trở về. Thế là fan này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá bán giá, các bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại VN, một thằng mù với tía thằng điếc đi ăn phsinh sống, mọi người ăn uống một đánh. Mỗi đánh phngơi nghỉ là 10 ngàn đ. Hỏi ăn chấm dứt bọn họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng do 1 thằng mù cùng cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà lại vk thích hợp nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải vóc, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian nhằm cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không dứt ngủ thì trong bao thọ vẫn cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng chưa hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Quý khách hàng thao tác làm việc gì đầu tiên từng buổi sáng?

Đáp án: Mở đôi mắt.

Đáp án: Bàn chân

Câu 37:  Nơi như thế nào gồm mặt đường xá tuy vậy không có xe cộ, có nhà ở nhưng lại không có người, tất cả ẩm thực ăn uống, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Tại phiên bản đồ!

Câu 38 : Quý Khách có thể đề cập ra bố ngày tiếp tục cơ mà ko có tên là lắp thêm nhì, sản phẩm công nghệ ba, thứ tứ, vật dụng năm, trang bị sáu, máy bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này, ngày mai.

Cau 39:  Quần rộng lớn tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu cơ mà người yêu bị tiêu diệt Điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm đến phía mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối con quay trở lại tiếp nối lại tảo nên nhị vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Đáp án: Vịt không bị què

Câu 42: Tìm điểm không đúng vào câu: “Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm”.

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 bé trườn, đếm đi đếm lại chỉ có 12 loại chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn đề xuất mỗi nhỏ chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng ở, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng dùng chung một đàn ông trai Call là … tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân VN hồ hết phạt âm sai?

Đáp án: Từ “Sai”.

Câu 48: Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, làm chũm như thế nào để đưa nước mặt dưới ly cơ mà ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút ít.

Câu 49: Cái gì lâu năm nhỏng trái chuối, cầm 1 thời gian thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao Lúc đột kích tín đồ ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì ko thấy được mục tiêu phun.

Câu 51 : Cái gì tay trái vắt được còn tay bắt buộc cụ không được?

Đáp án: Tay đề xuất.

Câu 52: Bên trái đường bao gồm một căn bên xanh, mặt yêu cầu đường có 1 căn công ty đỏ. Vậy, đơn vị white ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, bạn buôn bán biết, fan xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Đáp án: Tuổi tác

Câu 54: 30 phân tách 1/2 cùng cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Slàm việc thụ bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con bạn.

Câu 56: Hai người đào trong nhị tiếng thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Xem thêm: Tháng Cuối Thai Nhi Tăng Bao Nhiêu Cân, Tháng Cuối Thai Nhi Tăng Cân Như Thế Nào

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn quá qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng số mấy?

Đáp án: Thđọng 2.

Câu 58:  Tại sao bé chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được nhiều năm.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà tín đồ ta vẫn Điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà mái cùng con kê con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống làm thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu nướng chín.

Câu 62:  Làm sao nhằm loại cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân nặng lại.

Câu 63: Ai có bên di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 tín đồ bọn ông và 2 tín đồ đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tđọng phân tách tam, đọc ngược trở lại là tám phân tách bốn là 8 : 4 = 2

Đáp án: Vì bé bò này cưỡi lên sống lưng con trườn cơ theo dây chuyền cùng vòng tròn phải mỗi bé bò chỉ có 2 chân.

Câu 66: Câu chữ như thế nào nhưng mà những người dân vui niềm phần khởi Lúc bắt gặp nó đang trsống nên đau đớn cùng ngược trở lại, những người dân khổ cực u sầu trong khi thấy nó sẽ trở đề xuất hào hứng hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu 68: Tháng như thế nào nlắp độc nhất vào năm?

Đáp án: Tháng bố, mon tứ.

Câu 69: Con mèo nào rất là hại chuột?

Đáp án: Doretháng.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng con dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn con heo vào đơn vị hotline là gì?

Đáp án: Hôn trúc.

Câu 72: Con số lớn số 1 gồm tốt nhất nhì chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát như thế nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất yêu thích hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa quả đât, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi như thế nào tối đa cố kỉnh giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua cùng với nhỏ cua xanh dài 15centimet. Con như thế nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vày nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Đáp án: Nước cờ

Câu 79: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái cơ hội nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà đơn vị lớn số 1 cố kỉnh giới?

Đáp án: Nhà nước.

Câu 85: Có 2 USD (tiền của loại 1 USD) vào cả hai mẫu ví. Nhưng gồm một mẫu ví tất cả số tiền gấp đôi mẫu ví sót lại. Làm sao vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD và dòng ví này phía trong chiếc ví tê.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, tiến công má, tiến công anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 Lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng phái nam. Gió phía tây-bắc. Vậy khói tự bé tàu đang theo hướng nào?

Đáp án: Tàu năng lượng điện làm những gì bao gồm sương.

Câu 90: Làm nuốm như thế nào nhằm ko đụng đề nghị ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91:  Nếu bạn thấy được nhỏ chlặng đã đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây nhưng mà ko có tác dụng cồn bé chim?

Đáp án: Quý khách hàng chăm chỉ hóng chlặng bay đi nhé.

Câu 92: Làm núm làm sao để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A Call B bằng bác bỏ, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là crúc, F Gọi Z là nhỏ. Hỏi A Gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh mãnh phái nữ Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: Không gồm chân mày.

câu 95: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, cùng tai kiểu như nhỏ mèo, dẫu vậy không hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của nhỏ mèo (nói một cách khác là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng lớn dẫu vậy ko nói một tự, là gì?

Đáp án: Con sông.

Đáp án: Ngày mai

Câu 97: Không cha mẹ như thế nào làm phản ứng Lúc thầy giáo tấn công gần như đứa tthấp trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía trái táo bị cắn dở bên trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu trái táo?

Đáp án: 2 trái (quý khách rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà mẹ bao gồm sáu fan nam nhi, mọi người con trai tất cả một em gái. Hỏi mái ấm gia đình kia có từng nào người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 fan nam nhi, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan sau cuối. Vậy bạn đang tại phần nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đang là người cuối cùng rồi, có nghĩa là chỉ còn có 1 bạn nhất, cùng tín đồ kia chỉ rất có thể là chúng ta, chứ cấp thiết gồm bạn sau cuối rồi mà các bạn vẫn sinh hoạt sau bạn cuối cùng được).